รีวิว

รีวิวจากผู้เรียนจริง

“Now I Love English เป็นโรงเรียนสอนภาษาที่สอนในรูปแบบใหม่ ไม่น่าเบื่อ การเรียนที่นี่เป็นกันเองมาก สอนทั่วถึงและไม่เน้นท่องจำ คุณครูน่ารักให้ความรู้สึกว่าเป็นเพื่อนมากกว่า ทำให้เข้าถึงง่ายและรู้สึกสบายใจที่พูดคุยหรือถามคำถาม”

Eve namwan sweetky2
Namwan Sweetky
----, ----

“เรียนสนุก ได้ฝึกพูดตั้งแต่เริ่มต้น ลืมแกรมม่าในอดีตที่เคยเรียนมาทั้งหมดเลยครับ อยากพูดได้ กล้าที่จะลองสิ่งใหม่ๆ แนะนำเลยครับ”

Apivat M Charoenrungsub copy
Apivat Charoenrungsub
----, ----

“เรียนที่นี่สนุกมากค่ะ เข้าใจ tense structure และภาษาอังกฤษมากขึ้น ที่นี่สอนให้เข้าใจ โดยไม่ท่องจำ คุณครูเป็นกันเองและใจดีมากค่ะ สามารถถามได้ตลอดเวลา”

jammy copy
Jammy Kannika
----, ----

“ประทับใจวิธีการสอนของที่นี่มาก เพราะเราจะได้พูด ได้คิดตลอดทั้งคลาสเรียน และไม่ต้องห่วงว่าเราจะไม่ได้แกรมม่า เพราะครูที่นี่จะช่วยเราเรียบเรียงได้ถูก แค่กล้าพูด ที่นี่คือโอกาสสำหรับคนที่อยากเรียนเพื่อเอาไปใช้จริง ไม่มีคำว่าผิดหวัง สำหรับ Now I Love English”

Armm Auttachai copy
Armm Auttachai
----, ----

“หลังจากที่ได้เรียนที่นี่ก็สามารถใช้ภาษาอังกฤษได้คล่องขึ้นจริงๆ ค่ะ พูดคล่องขึ้นและชินกับสำเนียงภาษาอังกฤษมากขึ้น อีกทั้งครูก็สอนและอธิบายให้เราเข้าใจได้ง่าย และเป็นกันเองมากตลอดทั้งคลาส สนุกมากค่ะที่ได้เรียนที่นี่”

Paweenuch copy
Paweenuch Kannika
----, ----

“ชอบการสอนของ Now I Love English มากค่ะ จากที่เรียนภาษาอังกฤษที่โรงเรียนมาตลอดกว่า 10 ปี คือไม่เข้าใจภาษาอังกฤษเลยคิดว่ายากพูดไม่ได้ พอได้เข้ามาเรียนที่ Now I Love English พี่ลินีมาสอนหลักการใช้ที่ถูกต้อง ทำให้รู้ว่าภาษาอังกฤษไม่ได้ยากอย่างที่คิดค่ะ ขอบคุณพี่ลินีมากๆค่ะ”

Paradee Viewy copy
Paradee View’y
----, ----

“ที่นี่คือดีจริงครับ ผมตัดสินใจที่จะลองมาเรียนที่นี่ต้องการพัฒนาการพูดครับ ใน Class Teacher Linee จะเน้นให้พูด และสอนให้เราพูดได้ถูกต้องและเป็นกันเอง ไม่รู้สึกเกร็ง ผมบอกเลยว่าที่นี่ดีมากครับ”

Bu woody wuttipong copy
Woody Wuttipong
----, ----

“Now I Love English เน้นสอนให้เข้าใจ ทำให้รู้สึกสนุก ไม่เบื่อกับการเรียนอีกต่อไป ครูน่ารักใจดีสอนสนุกมากค่ะ เหมาะกับทั้งวัยเรียนและวัยทำงาน เพราะครูจะปรับหลักสูตรให้เหมาะกับนักเรียน สามารถนำไปใช้ในชีวิตประจำวันได้จริง”

Bu monruedee copy
Monruedee Thanakittiphoom
----, ----

“ถ้าทุกคนอยากรู้ภาษาอังกฤษให้มากขึ้น คุณจะไม่ผิดหวัง ถ้าเลือกมาเรียนที่ Now I Love English ครูลินีสอนสนุก เข้าใจง่าย และทำให้เรารักภาษาอังกฤษมากขึ้นจริงจริงค่ะ”

Eve pinrada sinthanakanok 1 copy
Pinrada Sinthanakanok
----, ----